ขอความคิดเห็นค่ะ

ขอความคิดเห็นค่ะ เรื่องการเตรียมชุดหรือของใช้ลูก ทำไมหลายคนถึงบอกว่าห้ามเตรียม ห้ามซื้อ มันมีผลต่อลูกเราจริงหรอคะ (แต่ส่วนตัวก็ซื้อนะคะ) แค่สงสัย ?? (บ้านนี้ 20w) แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ เป็นแค่ความเชื่อโบราณ