37+5 ทีมกรกฎาคม แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แม่ๆเท้าเริ่มบวมกันรึยังค่ะของแม่เริ่มบวมแล้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+6 ก็เงียบมากๆคะ เเต่ท้องเเข็งบ่อย ฉี่บ่อยสุดๆเลยคะ

3mo ago

ของแม่ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกใกล้แล้ว