37+5 ทีมกรกฎาคม แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แม่ๆเท้าเริ่มบวมกันรึยังค่ะของแม่เริ่มบวมแล้ว

13 ตอบกลับ

39+1 เงียบเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งอย่างเดียว😄

3mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ของแม่คุณหมอนัดผ่าวันที่ 5 นี้แล้วค่ะ

37+4ค่ะ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวไปหมด

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

37 ยังไม่มีอาการไรเลย😢

3mo ago

แม่จะคลอดเองหรือผ่าค่ะ