ปล่อยของค่ะ..ใครสนใจเม้นเลย

ขอคนที่รับได้...งดดราม่านะคะ?? ปล่อยของลูกชาย ..เหตุผลที่ปล่อยคือใส่ไม่ได้เพราะเค้าโตไว ตอนนี้ 2 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 6.8 กิโล. คนที่ซื้อมาให้กะขนาดผิด...แถมชุดเด็กอ่อน(ใส่แล้วแต่สภาพยังดีมากผูกหน้า + ผูกหลัง) ....สำหรับน้องแรกเกิดถึง 1 เดือนน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโล......???รายละเอียดแต่ละอย่าง 1 . ชุดเป็ด ซักแล้วแต่ไม่เคยใส่ เพราะลูกตัวใหญ่กว่าชุดมาก 2. ชุดหมีแพนกวิน ซักแล้วแต่ไม่เคยใส่ เพราะลูกตัวใหญ่กว่าชุดมาก 3. ซื้อผูกหน้า 2 ตัว อันนี้ไม่เคยใส่เลย เพราะมันใหญ่มากสำหรับลูก 4. แพมเพิส มามี่..ให้คุณย่าไปซื้อให้แต่ซื้อมาผิดไซร์ มีรอยฉีกถุงเพราะ ลองแกดูเพราะท่านเข้าใจว่าต้องใส่ได้ เลยลองแกะมาเทียบดู ของยังอยู่ครบตามจำนวนข้างถุง 22+1 ชิ้น ไซร์เด็กแรกเกิด (NB) น้ำหนัก 3-5 กิโล ลูกเราใส่ใส่ไซร์ M 5.ชุดผูกหลัง 4 ชุด เสื้อ+ กางเกง ใส่เมื่อตอนแรกเกิด ไม่ถึงเดือน (ให้ฟรี) 6.เสื้อผูกหลัง ใส่แล้ว (ให้ฟรี) 7. รวมของทั้งหมด ขาย 300 บาท ส่งฟรีค่ะ

ปล่อยของค่ะ..ใครสนใจเม้นเลย
4 ตอบกลับ

ปิดการขายค่ะ📍📍 ขายแล้ว

สนใจเสื้อผูกหลังค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

ทักไปแล้วค่ะ

สนใจ 5 ค่ะ

5y ago

มีคนรับแล้วค่ะแม่ 🤓ขอโทษด้วยค่ะ