ใช้อะไรทากระชับหน้าท้องหลังคลอดกันคะ

ขอข้อมูลบรรดาคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ ถ้าอยากให้นมลูกด้วย แต่อยากสวยด้วย ใช้อะไรทากระชับหน้าท้องแล้วปลอดภัยต่อการให้นมลูกน้อยได้ด้วยคะ เข็มขัดรัดหน้าท้องหรือกางเกงในเอวสูงช่วยไม๊คะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ กระชับอยู่นะ