ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วยกังวลไปหมด ☺️☺️เตรียมของเรียบร้อยแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย
67 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ สู้ๆค่ะ❤️✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูก นะคะ สู้ๆค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

ยินดีล่วงหน้านะค่ะ เป็นกำลังใจคะ สู้ๆจ้า

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกจ้า

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน๊าา