เจ็บท้อง

ขอกำลังใจหน่อยคะแม่ๆ วันนี้เจ็บท้องคลอดครั้งแรก 38+6w เจ็บท้องตั้งแต่ตี3 มดลูกพึ่งเปิดเซนเดียวเองคะ ท้องแรกคะไม่รุ้จะเจ็บนานแค่ไหน

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้เจอหน้าน้องแล้วค่า

5y ago

คลอดแล้วคะ นอนเจบเปนวันปากมดลูกไม่เปิดโดนผ่าเลยจร้า