แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะอายุ17

ขอกำลังใจหน่อยคะเหนื่อยมากเลี้ยงคนเดียวพ่อเขาไม่ส่งแม้แต่เงินมาไม่เคยคิดถึงลูกเลย

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะอายุ17
84 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะไม่มีเค้าเราอยู่กันเองได้ค่ะทำใจให้สบายนะค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะแม่

น้องน่ารักค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ พี่เป็นกำลังใจค่ะ

สู้ๆค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ✌✌

น้องน่ารักน่าชังมากสู้ๆนะคะคุณ​แม่🧡

สู้ๆนะคะเเม่✌️ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆคะคุณเเม่เป้นกำลังใจให้นะค่ะ 🥰

สุ้ต่อไปนะน้องลูกคนเดียวเลี้ยงได้

เลี่ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆนะค่ะน้องน่ารักจังเลยย❤️❤️❤️