ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งเราไปตอนท้องได้5เดือนค่ะ พอเค้าทิ้งเราเสร็จเค้าเปิดตัวคนใหม่เรยค่ะ ตอนนี้เค้ายุค่ายทหาร เร้วก้อทิ้งเราไปไม่ยอมติดต่อกับมาเรยค่ะบล๊อกเฟสไปเหลือแต่ไลน์ยังไม่ได้บล๊อกคะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อดีใจจิงก้อหยากไห้เค้ากับมานะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😢😢

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭
81 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ นึกถึงตัวเล็กในท้องไว้เยอะๆ ถึงเด็กจะไม่มีพ่อแต่เราสามารถเป็นทั้งพ่อและแม่ในคนๆเดียวกันได้นะคะ ถึงเวลานั้นน้องคลอดออกมาเราจะรู้เองคะว่าไม่ต้องมีผช.คนนั้นก็ได้ขอแค่มีลูกก็พอ สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะบ้านนี้เลิกกันตั้งแต่ท้อง2เดือน แต่แม่บ้านนี้ใช้ชีวิตชิวๆสบายมากค่ะไม่เคลียดเลยแค่นึกถึงแต่ลูกก็มีความสุขแล้วค่ะถึงจะเหนื่อยหน่อยกับการหาเงินคนเดียวแต่ก็สู้ไหวค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ใช้ค่ะทำทุกสิ่งทุกอย่างคนเด่วเรยค่ะเงินก้อหาเองสุ้ๆเหมือนกันนะค่ะ

อดทนไว้นะคะแม่ รอวันที่ตัวเล็กลืมตามาดูโลกเด๋วแม่ก็จะลืมเรื่องของเขาไปเองค่ะ ให้ลืมให้ทำใจตอนนี้ยังทำไม่ได้หรอกค่ะ แต่เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเองค่ะ ✌️

2y ago

ใช่ค่ะทุกวันนี้ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢

เราก็กลัวเขาจะทิ้งเรากับลูกไปเหมือนกันคะ วันที่1สิงหานี้แฟนเราก็จะไปค่ายทหารแล้ว เราไม่กลัวอะไรเลย กลัวเขาทิ้งลูกอย่างเดียวคะ ตอนนี้เราก็6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้ว

สู้ๆนะคะ ตอนนี้กะ5เดือนเหมือนกัน แฟนไปทหารเหมือนกัน เรานี่ไม่ไว้ใจยัน คนในกองเลยค่ะด่าหมด แต่ด้วยอายุเราเขาทำเราท้องเขากะต้องรับผิดชอบไม่งั้นกะแจ้งความ😑😹

2y ago

ของเรานี่ไปเจอกันในแอปหาคู่ค่ะ เร้วก้อไปกันเรยท้าแฟนเป็นคนดีก้อดีใจด้วยนะค่ะ😄

สู้ๆค่ะคุณแม่บ้านนี่เหมือนกัน พ่อเขาทิ้งเราไปตั้งแต่เราท้องได้7เดือนไปอยู่กับคนไหม่ตอนนี้ไก้ลจะคลอดแล้วเงินจะซื้อของไหลูกยังไม่มีเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้มีพ่อของลูกอยู่ด้วยกันไม่มียังดีกว่า ออกตังเองตั้งแต่ฝากครรภ์ พอลูกเกิดค่านมแพมเพิสก็ยังจ่ายคนเดียวค่ะ สู้ๆค่ะ เพื่อลูก แม่ต้องแกร่ง อดทนหน่อยน่าา เป็นกำลังใจให้

ถ้าเขาดีเขาคงไม่ทิ้งเราไปคะ อย่าได้แคร์ เพื่อลูกเราต้องสู้คะ คนแบบนั้นไปไหนก็ไม่มีทางได้ดีหรอคะ สู้ๆนะ ลูกคือแรงและกำลังใจที่ดีที่สุดคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าลูกที่จะเกิดมาต้องเป็นเด็กดี น่ารักสำหรับคุณแม่แน่ๆค่ะ อดทนเพื่อเต้าตัวเล็กนะคะและเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

เจอเหมือนกันค้ะ ท้องได้7เดือน จับได้ว่ามันกลับไปหาแฟนเก่า ทางนี้ปล่อยค้ะให้มันเอากัน เจ็บแต่จบดีกว่า เจ็บแต่เรื่องเดิมๆ สู้ๆค้ะเพื่อลูก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มันเปิดตั้งแต่ยังไม่เลิกแล้ว แต่มันบล้อกเราไว้ สร้างโลก2ใบ ถอยดีกว่าชีวิตต้องเดินหน้าสู้ๆน้ะค่ะคุณแม่

คุณแม่เก่งมากๆนะคะ สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกในท้องให้เยอะๆค่ะ อาจจะทำยากนะคะ แต่พอเห็นหน้าลูก ความคิดเราจะเปลี่ยนไปเลยค่ะ มาโฟกัสที่ลูกแทน