รกพันคอ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเข้า รพ ยุห้อง icu หายใจด้วยตัวเองไม่ได้ สมองขาดออกซิเจน มีการตอบสนองแค่ขยับเท้ากับมือ น้องไม่ร้อง ไม่ลืมตา ตั้งแต่คลอดน้องมาสัมผัสจากแม่กับน้องยังไม่เคยสัมผัสกันเลยค่ะ เข้มแข็งที่สุดแล้ว

102 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย ขอให้คุณแม่เข้มแข็งไว้นะค่พ

คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอ จะต้องดีขึ้นนะคะ^^

เข้มแข็งน่ะคุณแม่ สู้ๆ ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

ปั๊มนมส่งลูก ไปให้กำลังใจ จับมือ พูดคุยกับลูกทุกวันนะคะ

เดี๋ยวน้องต้องดีขึ้นค่ะ อยู่กับหมอแล้ว เอาใจช่วยนะคะ

สู้ๆน่ะคะขอให้น้องมีสุขภาพที่แข็งแรงเร็วๆไวๆน่ะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ🙏

สู้ๆคะน้องจะต้องไม่เป็นอะไร น้องจะต้องเเข็งเเรงคะ

ขอให่น้องหายเร็วๆ น่ะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ

สาธุขอให้น้องปลอดภัยนะคับ​ คุนเเม่ก่อสุ้ๆนะคับ