ขอกำลังใจ💕✌️หน่อยคะแม่ๆ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ. ตอนนี้ไม่รู้จะเสียลูกไปไหม พรุ่งนี้รอตรวจว่า แท้งคุกคาม หรือ แท้งเลยคะ มาหาหมอตอนตี2 หมอสูติไม่อยู่ ได้แค่ตรวจภายในกับตรวจเลือด ตรวจโควิด คนแปลกหน้าที่อยากเจอเเละรักมากที่สุด #อย่าพึ่งไปไหนนะ😭

ขอกำลังใจ💕✌️หน่อยคะแม่ๆ
119 ตอบกลับ

ได้กี่วีคแล้วคะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องเลยนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณพระคุ้มครองนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทัเงคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ..ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ