อยากถามแม่แม่ที่ให้นมลูกด้วยขวดนมหน่อยค่ะ

ขวดนมยี่ห้อไหนดีที่ลูกกินดีคะลูกติดเต้าไม่ยอมกินนมขวดเลยอยากให้ลูกกินนมขวดต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ขึ้นกับยี่ห้อขวดนมนะแม่ แต่อาจขึ้นอยู่กับเด็ก แม่ลองเลือกใช้จุกเสมือนนมแม่ดูนะคะ อาจเป็นขวดคอกว้าง

5y ago

😊😊