เป็นกรดไหลย้อนตลอด38+3wk

ขนาดไม่ค่อยกินอะไร นอนไม่ได้เลยต้องนั่งหลับ ใครมีวิธีช่วยบรรเทาบ้างคะ เป็นมานานหลายเดือนละนะ แต่พักหลังนี่คือทั้งวันเลย สงสัยเจ้าตัวเล็กจะขยายอาณาเขตจนเบียดกระเพาะหมดแล้ว ทรมานมาก??

2 ตอบกลับ

กินน้อยแต่กินบ่อย เลือกอาหารย่อยง่าย