พน ก็8เดือนแล้วท้องที่2เล็กไปมั้ย?

ขนาดหน้าท้องเล็กกว่าคนท้องแรกอีกไม่สบายใจเลยพยายามบำรุงทุกอย่างแต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเรย

พน ก็8เดือนแล้วท้องที่2เล็กไปมั้ย?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้ว ท้องก็เล็กแบบแม่ตอนนี้เลยคะ นี่ตั้งท้องที่2 แต่ท้องแรกเรารู้สึกว่าใหญ่กว่าตอนนี้ด้วยซ้ำ

5y ago

ท้องแรกมีปันหาต้องผ่าก่อนกำหนดท้องนี้มีภาวะเสี่ยงเลยกลัวขอบคุณมากค่ะ