มีใครท้องลายแบบเราบ้าง

ขนาดทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ พึ่งมาแตกตอน8เดือนเกือบ9เดือน

มีใครท้องลายแบบเราบ้าง
62 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแตก8เดือนจะเข้าเดือนที่9 ท่าครีมก็ไม่อยู่😅

4y ago

ทำใจค่ะคุณแม่🤣

ตอนนี้ยังค่ะ รอลุ้นเข้าเดือนที่8 ค่ะ จะรอดไหมไม่รู้ค่ะ 😂

4y ago

โบกครีมไว้เยอะๆเลยค่ะแม่

คลอดน้องแล้วจะหายไหมคะ บ้านนี้มาแตก8-9เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

คลอดแล้วรอยแตกน่าจะจางลงนะคะ แต่ไม่หายค่ะ ต้องขยันทาครีม

บ้านนี้ท้อง6เดือนมาแตกลายเอาที่หน้าอกทั้งสองข้างเลย

4y ago

หน้าอกเราก็แตกค่ะ แตกนิดเดียว แต่ท้องแตกหนักมากก

แตกเหมือนกันค่ะแตกเยอะด้วยบางรอยแตกก็แสบๆเหมือนกัน

4y ago

โบกแล้วโบกทุกวันทุกคืนเลยค่ะก้ยังแตกอยุ่

บ้านนี้แตกตั้งแต่7เดือน #ท้องแรกด้วย ไม่ไหวเลย🤣🤣🤣

4y ago

เดี๋ยวรอยแตกก็จางลงค่ะ แต่ไม่น่าหาย🤣

รอดูของพี่ จะลายไหม คันมากเหมือนกัน ชอบจิกๆเอา

บ้านนี้ก็เพิ่งมาแตกตอนเข้า 8 เดือนเหมือนกันค่ะ 😅

4y ago

แตกพอกันเลยค่ะ555

เหมือนกันเลย เข้าเดือนที่ 7 แตกเลยจ้า เเถมคันมาก

4y ago

อย่าเกานะคะ ทาครีมเยอะๆเลยค่ะ

มาแตก7เดือนกว่า ครีมป้องกันบำรุงสุดๆ ไม่รอดดดด

4y ago

น้ำตาแทบไหล555555 อดทนเพื่อตัวน้อย 😂