มีใครท้องลายแบบเราบ้าง

ขนาดทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ พึ่งมาแตกตอน8เดือนเกือบ9เดือน

มีใครท้องลายแบบเราบ้าง
62 ตอบกลับ

ท้อง2แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่แตกช่วงขานิดหน่อย

4y ago

ค่ะ 😊😊

กลัวเหมือนกันคะ ตอนนี้นังไม่ลายเราเพิ่ง16วีคคะ

4y ago

ต้องรีบทาครีมไว้เลยนะคะ พยายามทาทุกวันท้องจะได้ไม่แตก

มาแตก7เดือนค่ะ ทาทุกยี่ห้อทุกวันเอาไม่อยู่ค่ะ

4y ago

อย่าเกานะคะ น่าจะท้องขยายเร็วค่ะ

ตอนนี้7 เดือนยังไม่แตกคะ แต่ก็กลัวเหมือนกัน

4y ago

ต้องทาครีมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็มาแตก 8เดือน ทาครีมก็เอาไม่อยู่จ้า

4y ago

พอคลอดน้องรอยจะจางลงนะคะ แต่ไม่น่าหาย😂

บ้านนี้แตกลายตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยคะ

4y ago

คุณแม่ต้องขยันทาครีมบ่อยๆนะคะ

ได้ผู้ชายไหมคะแม่ ลักษณะท้องเหมือนกันเลย😍

เหมือนกันเลย...แตกตอน8เดือน9เดือนค่ะ

รอยแดงมีโอกาสหายค่ะ ถ้ารอยขาวอ่หายยากค่ะ

4y ago

มีรอยขาวนิดนึงค่ะ

บ้านนี้ก็แตกหนักมากค่ะแม่ไม่เคยเกาเลย

4y ago

น่าจะท้องเราขยายเร็วด้วยนะคะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นก็เลยแตกเยอะ