ตรวจน้ำตาลรอบ2, 75กรัมยังไม่ผ่าน

ขนาดงดของหวานทุกชนิด กินข้าวไข่ต้ม กินผักต้มก็แล้ว กินนมจืดก็แล้ว ตรวจน้ำตาล75กรัม ก็ยังไม่ผ่านเลยไม่รู้จะกินแบบใหนดีค่ะ หมอนัดตรวจอีก2อาทิตย์ คงไม่รอดแล้วละ เบาหวานตั้งครรภ์ มีแม่คนใหนตรวจรอบ2ไม่ผ่านบ้างค่ะ ทีมเมษายน ไม่รู้จะกินแบบใหนแล้วค่ะแม่ รอบหน้า หมอให้กินข้าวไปก่อน2ชั้วโมง แล้วไปเจาะเลือดอีกรอบ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจแล้วปรึกษาคุณหมอให้หมอแนะนำดูค่ะ

8mo ago

อีก2อาทิตย์หมอนัดเจาะเลือดอีกค่ะ ให้กินข้าวไปก่อน2ชั้วโมงค่ะ แม่คุมตอนนี้กินข้าวไรเบอรี่ค่ะ