ใส่แผ่นอนามัยไหม?

ขณะตั้งครรภ์มีแม่ๆคนไหนใส่แผ่นอนามัย หรือแคร์ฟีกันไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่า ควรใส่หรือไม่ควรใส่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

ใส่ค่ะแม่บ้านนี้ฉี่เล็ดไม่ค่อยสบายตัวอับชื่นด้วย

บ้านนี้ก็ใส่จ้า ถ้ามีเยอะค่อยเปรี่ยนบ่อยๆเอาจ้า

ใส่ได้ค่ะ ใช้แผ่นเล็กเปลี่ยนบ่อยๆเอาค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค๊าาา☺️

สามารถใส่ได้คะ ไม่อันตราย เปรียนบ่อยๆ

ใส่ตลอดเลยค่ะ ท้องแก่ตกขาวเยอะ

เราก็ใส่ค่ะ ใช้แผ่นเล็ก

10mo ago

ใช่ค่ะแม่😀

ตามนี้เลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค๊าา

ใส่ทำไมค้ะ

10mo ago

ออค่ะ บ้านนี้ไม่เคยใช้ เลยไม่รู้ค่ะแม่ 🙂🙂

ใส่ค่ะ

10mo ago

ใส่ยันคลอดเลยไหมคะ หรือใกล้คลอดก็เลิกใส่