ข้อใดเป็นเหตุผลหลักในการเลือกนมยี่ห้อปัจจุบันของคุณ?

Voice your Opinion
มีสารอาหารครบที่สุด
มีสารอาหารมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ
มีสารอาหารพิเศษที่ไม่มีในนมยี่ห้ออื่นๆ
แนะนำโดยแพทย์หรือนักโภชณาการ
เพื่อนๆ หรือ แม่ๆ รอบตัวแนะนำ
แม่ๆจากในกลุ่มออนไลน์แนะนำมากที่สุด
คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ
เพราะสื่อโฆษณาหรือพรีเซนเตอร์

1598 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

หลังหย่านมแม่ตอนขวบกว่า ก็กินนมไทยเดนมาร์ก

ถ้าต้องเลือก คงเลือกที่มีสารอาหารครบ

สารอาหารสำคัญครบถ้วน

น้องทานนมแม่ตลอดคะ

มีสารอาหารครบค่ะ

มีสารอาหารครบ

สารอาหาร ราคา

สารอาหารครบ

สารอาหาร