ข้อใดเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณลังเลต่อการให้ลูกน้อยได้รับการฉีดวัคซีน?

Select multiple options
มีผลกระทบที่อาจจะเกิดในระยะยาว
กลัวว่าลูกน้อยจะได้รับภูมิต้านทานเกินความจำเป็น
ไม่แน่ใจในความปลอดภัยของวัคซีน
ราคาสูง
ฉันกลัววัคซีนจะมีส่วนผสมของสารพิษอันตราย
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3035 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

แค่ลังเลว่ามีราคาสูง และไม่ใช่วัคซีนพื้นฐาน (ภาคบังคับ) ของสาธารณสุข แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจฉีด แม้ว่าจะแพง เพราะทุกคนที่บ้านลงความเห็นว่าควรให้ลูกได้วัคซีนครบ