ข้อใดบ้างที่ข้อห้ามในช่วงให้นมลูก? 🤱

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ไม่ควรให้ทารกหยุดนมแม่ก่อน 6 เดือน
ขณะอาบน้ำไม่ควรฟอกสบู่ตรงหัวนมมากเกินไป
ห้ามใช้ครีมทาที่ลานนมหรือหัวนม
ก่อนให้นมลูกไม่จำเป็นต้องเช็ดหัวนมก่อนทุกครั้ง
ไม่ควรให้ลูกดูดนมจากเต้าสลับดูดจากขวด
ไม่ควรอุ่นนมแม่ด้วยไมโคเวฟ
ห้ามออกกำลังกาย
ห้ามทานผักบางชนิด
ห้ามกินยา
งดอาหารหมักดอง

3244 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ข้อห้ามเยอะมากค่ะ สำหรับคุณแม่มือใหม่