ข้อใดบ้างที่ข้อห้ามในช่วงให้นมลูก? 🤱

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ไม่ควรให้ทารกหยุดนมแม่ก่อน 6 เดือน
ขณะอาบน้ำไม่ควรฟอกสบู่ตรงหัวนมมากเกินไป
ห้ามใช้ครีมทาที่ลานนมหรือหัวนม
ก่อนให้นมลูกไม่จำเป็นต้องเช็ดหัวนมก่อนทุกครั้ง
ไม่ควรให้ลูกดูดนมจากเต้าสลับดูดจากขวด
ไม่ควรอุ่นนมแม่ด้วยไมโคเวฟ
ห้ามออกกำลังกาย
ห้ามทานผักบางชนิด
ห้ามกินยา
งดอาหารหมักดอง

3237 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ไม่มีข้อให้เลือกเพราะไม่มีน้ำนมให้ลูก😥😥 ลูกกินนมผงตั้งแต้เกิด

ข้อห้ามเยอะมากค่ะ สำหรับคุณแม่มือใหม่

ไม่ควรให้ทารกหยุดนมแม่ก่อน 6 เดือน

ไม่ควรอุ่นนมแม่ด้วยไมโคเวฟ

ห้ามดื่มกาเฟอีน แอลกอกฮอล

ไม่ควรอุ่นนมด้วยไมโครเวฟ

ห้ามทานผักบางชนิด

ห้ามกินยาบางชนิด

งดอาหารหมักดอง

หลายข้อเลยค่ะ