ข้อใดที่เปลี่ยนไปเมื่อกลายเป็น “คุณพ่อคุณแม่” ?

Select multiple options
อาบน้ำเร็วขึ้น
กลายเป็นคนที่เสียสละมากกว่าที่เคย
มีการแสดงออกทางความรักมากขึ้น เช่น กอด หอม บอกรัก
อยากมีเวลาอยู่คนเดียวมากขึ้น
นอนหลับไม่เคยสนิท
หูแว่ว
กินของเหลือจากลูก
อื่นๆ โปรดระบุ

2923 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก1เดือน แม่ฟูลไทม์เต้าล้วน เรียกว่าวิ่งผ่านน้ำ ผมแทบไม่มีโอกาสสระ

ขี้เซามา แต่พอตื่นมาฉี่กางดึกก็นอนหลังยากมากเลย😅

ทุกข้อเลยค่ะ กิน นอน ไม่เป็นเวลา ความอดทนมากขึ้น

เปนทุกอย่าง ทำทุกอย่างให้รวดเร็วกว่าเดิมคะ

ลูกไม่ร้องแต่หูแว้วได้ยินเสียงลูกร้อง555

ทุกข้อยกเว้นอยากอยู่คนเดียวมากขึ้น

บางทีลูกไม่ตื่น เราสะดุ้งตื่นเอง 😴

เลือกซื้อของแต่ของลูกก่อน

หูแว่ว ได้ยินลูกร้องตลอด

อะไรๆก็ลูก ลูกและลูกอีก