iep คืออะไรคะ สำหรับหลักสูตรอนุบาล

ขอความรู้หน่อยค่ะ อยากทราบว่า หลักสูตร iep คืออะไร ของวัยอนุบาลค่า เคยได้ยินแต่ ep เหมือนกันไหมคะ iep กับ ep ต่างกันอย่างไร รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

20 ตอบกลับ

ทั้งคู่สอนด้วยภาาาอังกฤษค่ะ ต่างกันที่หลักสูตรเลย IP เน้นหลักสูตรจากตปท.