แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล
228 ตอบกลับ

ขอให้แม่ๆ กำหนดคลอดปีมังกร 67 สุขภาพแข็งแรง คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อย 🌹🌹❤❤

สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง ร่ำรวยกันทุกท่านเลยนะคะ 🫶

ขอให้แม่และลูกที่เกิดในปีนี้ร่างกายแข็งแรงร่าเริงแจ๋มใสมีความสุขในทุกๆวันนะคะ

ขอให้ปี2567เป็นมังกรทองที่มีแต่โชคลาภ มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาพร้อมกับเจ้าตัวน้อยนะคะ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยทุกคน มีความสุขสุขภาพแข็งแรง เฮงๆรวยๆต้อนรับปีมังกรนี้ค่ะ

ขอให้คุณแม่และเบ๋บี๋ทุกคน มีความสุขตลอดทั้งปีและตลอดไปฮับ #สวัสดีปีใหม่จ้า 🎊🎉🎊

Post reply imageGIF

ขอให้คุณแม่และลูกๆทึ่เกิดในปีมังกรทองสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขตลอดปีตลอดไปคะ

สวัสดีปีใหม่ขอให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่และน้องน้อยปีมังกรจงมีแต่ความสุขความเจริญ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยทุกท่าน มีความสุข สุขภาพแข็งแรง สดใสตลอดปีตลอดไปค่ะ 🥰🎇🎆🎉

สวัสดีปีใหม่ 2567 ขอให้เป็นปีที่ดีที่สุด สุขภาพแข็งแรง เฮง เฮง เฮง มั่งมีศรีสุขค่ะ