แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล
228 ตอบกลับ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ💞 ขอให้คุณแม่ทุกคนมีแต่ความสุข และขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงทั่งแม่ทั้งลูกนะคะ💕🩷

ขอให้มังกรตัวน้อยๆทุกคน​มีสุขภาพ​ร่างกาย​และ​จิตใจ​แข็งแรง​ ไม่เจ็บป่วย​ มีความสุข​มาก​ๆ​นะ​คะ​

ขอให้คุณแม่และเด็กๆที่กำลังจะเกิดในปีนี้ทุกท่านคลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ สวัสดีปีใหม่ 2567 ค่ะ

สวัสดีปีใหม่ปีมังกรทองขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงรวมถึงลูกน้อยที่กำลังจะเกิดในปีนี้ด้วยนะคะ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยที่กำลังจะคลอดในปีมังกร 2567 มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขตลอดปีและตลอดไปนะคะ

Happy new year ขอให้แม่ๆและลูกๆ มีสุขภาพที่ดีทุกคนน่ะค่ะ ไม่เจ็บป่วยไข้ ขอให้มีแต่สิ่งดีเข้ามาน่ะค่ะ❤️🥰

ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีกว่าเดิมของทุกคน ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน เงินทอง ครอบครัว 🙏🏻

สวัสดี​ปีใหม่​ ปี​ 2024 ขอให้คุณแม่และลูก​น้อย​ของ​คุณ​ มีความสุข สุขภาพ​แข็งแรง​อารมณ์ดี​ตลอดไป​

ขอให้คุณแม่และคุณลูกทุกคนสุขภาพดี แข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย คิดหวังสิ่งใดสมปรารถนาด้วยเถิด❤️❤️

ขอให้แม่ๆทุกคนที่กำลังจะคลอดในปีนี้ปีมังกร2567 ขอให้คลอดง่าย น้องออกมาเลี้ยงง่ายๆทุกคนนะคะ