ขอคำแนะนำหน่อยค้าบ🙏

ก้นตัวเล็กเป็นแดงๆ ฉี่ทีร้องไห้แทบบ้านแตก น่าจะแสบน่าดู แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำยาหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำหน่อยค้าบ🙏
8 ตอบกลับ

เราใช้บีแพนเทนค่ะแม่...ลองดูค่ะ