ความบังเอิญ รึอาถรรพ์ทางคำพูด 😅😅

ก่อนเราจะท้อง อาของเราท้องก่อนค่ะ เเต่เขาจะให้แม่เราเลี้ยงลูกเขาให้ แต่แม่เราได้พูดขึ้นว่าแม่เราไม่เลี้ยงนะเผื่อของเราโผล่มา... ** ซึ่งเราก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่ประจำเดือนเราดันไม่มา 9วัน เราเลยตัดสินใจตรวจดู ขึ้นแดงแจ๋มา2ขีดเลยจ้า สมพรคำพูดแม่จริงๆ แล้วที่สำคัญคือเอาที่ตรวจครรภ์ของแม่มาตรวจอีกด้วยนะ 🫣😂 ( แม่เราเขาชอบเอฟของตามไลฟ์สด เขาเอฟติดมา) 📌 ไม่รู้ว่าเป็นอาถรรพ์ทางคำพูด รึว่าความบังเอิญ ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้วจ้า มาครึ่งทางเเล้ว 💪🏻💪🏻🍼👶🏼

ความบังเอิญ รึอาถรรพ์ทางคำพูด 😅😅