ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี

ก่อนอื่นต้องบอกว่านมแม่อย่างเดียวค่ะ​ ทำไงดีคะตอนนี้กังวลใจมากๆลูกไม่ยอมอึ๊มา3วันเต็ม​ บ้างก็บอกให้เอาน้ำให้กินบ่อยๆ​ บ้างก็บอกเอายาคูลท์​หรือนมเปรี้ยวหรือน้ำลูกพรุนหยดใส่ปาก​น้อง​.. โอ้ยๆๆๆๆไม่โอเครเลย​ ยิ่งล่าสุดย่าน้องบอกเหลาสบู่เเหลมๆเล็กๆแล้วยัด?ทวารหนัก​นี่หนักกว่าเดิมอิกไม่อยากนึกภาพ.​(ไปโรงบาลก็เจอหมอสวนอยุ่ดี)​ วันนี้เรายังคงลุ้นต่อไปจนกว่าจะถ่าย​ (มีใครให้นานกว่านี้มั้ย)​ เราไม่กล้าไปโรงบาลเลย น้องตดบ่อยไม่ได้โยเยงอแงค่ะ แล้วจะคอยมาอัปเดต​เรื่อยๆนะคะ?

ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี
29 ตอบกลับ

เคยไม่ถ่าย2วัน อึเป็นก้อนเหมือนเจลลี่เลยค่ะ น้องเบ่งไปร้องไป พอถ่ายออกก็อึเละปกติ แต่บ้านนี้6เดือนนะคะิกอนข้าวแล้ว