ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่ให้คุณพ่อตามน้องค่ะ

ก่อนอื่นขออธิบายนะคะ เป็นแม่ท้องแรกค่ะ 38w2d กำหนดคลอด 24 ธค.ค่ะ แต่เนื่องจากซาวน์น้องนน.3500แล้ว คุณหมอเลยแจ้งว่าถ้า 39 w ไม่เจ็บท้องเองหมอจะให้ผ่าค่ะ แต่ใจแม่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆ มีวิธีไหนให้น้องอยากออกมาดูโลกบ้างคะ ? และ..#แม่ที่ให้คุณพ่อช่วยตามจะอันตรายมั้ยคะ? อยากลองพยายามดู แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ (แต่ถ้าถึงครบกำหนดน้องยังไม่มาก็พร้อมรับฟังตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่ให้คุณพ่อตามน้องค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นรอบเดียวรู้เรื่องค่ะ เพราะมดลูกเปิดก่อนกระตุ้น 2เซนจะ3เซนแล้วค่ะ น่าจะแตกวันนี้ 38+6ค่ะ5555

10mo ago

ให้คุณพ่อตามต้องหลังในไหมคะอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ😅 ตอนนี้39+1แล้ว แม่พร้อมมากแต่นอกเงียบกริบ