แชร์ประสบการค่ะ เผื่อแม่ๆบ้านไหนสงสัยเหมือนเรา

ก่อนหน้านี้ได้วางแผนจะมีน้อง แต่ปล่อยมาตั้งแต่ เม.ย.62 ก็ยังไม่ติดสักที เลยเริ่มสงสัยในตัวสามีว่าจะเป็นหมันหรือเปล่า (เรามีลูกมาแล้ว1คน เลยไม่สงสัยว่าตัวเองเป็นหมันค่ะ ?) เลยสั่งให้สามีไปตรวจที่ รพ.แต่เป็นการตรวจสเปิร์มอย่างเดียวนะคะ ไม่ใช่การตรวจแบบทั้งโปแกรม (แยกตรวจได้) ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิดค่ะ แค่ 750 บาท รอผล 2 ชม.ผลที่ออกมาก็ทำให้โล่งอกค่ะ หลังจากนี้ก็พยายามมีน้องกันต่อไป

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ