ช่วยแนะนำการแช่น้ำนมให้ลูกหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้โพสต์เรื่องจะปั้มต่อดีไหมเพราะไม่มีที่เก็บ ได้กำลังใจจากแม่ๆ หลายท่าน เลยจะไปต่อ แต่ตอนนี้ขอระบายสต๊อคด้วยการเอามาอาบให้น้องก่อน รบกวนแม่ๆ ที่เคยทำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็นำนมเก่ามาละลายให้น้องอาบค่ะ เพราะเลี้ยงลูกเอง ลูกเข้าเต้าตลอด นมสต๊อกเลยไม่ได้ใช้เลยค่ะ