ขอสอบแม่ๆทานอื่นหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้เราส่งประกันสังคม ม.33 พึ่งเปลี่ยนมาเป็น ม39 ตอน18ตุลาที่ผ่านมานี่ แต่กำหนดคลอด25มีนา 67 เราสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมหลังจากคลอดแล้ว แล้วถ้าคลอดธรรมชาติเราจะเงินเยอะไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี่เท่าไรเพราะไม่ได้ใช้ประกันอย่างจริงจังมีค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ คลอดยังไงก็ได้ค่าคลอดบุตร 15,000 บาท และค่าฝากครรภ์อีก 1,500 (ตามใบเสร็จแต่ละช่วงอายุครรภ์ ส่วนตัวบางเดือนจ่ายไม่กี่ร้อย เลยได้แค่ 1,300++)