ท้อง 5เดือน ลูกดิ้นน้อยลง

ก่อนหน้านี้เรามีแสการเครียดค่ะเนื่องจากเลิกกับพ่อของลูก พอเครียดๆลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ต้องทำไงคะ ตอนนี้พยายามไม่เครียด ปกติน้องจะดิ้นครึกครื้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28wขึ้นไป ช่วงนี้จะเปลี่ยนเวลาดิ้นไปเรื่อยๆค่ะ