ลูกถ่ายเหลวท้องเสีย

ก่อนหน้านี้ลูกมีประวัติลำใส้อักเสบ ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ ถ่ายเหลว ก้ไปหาหมอ ได้ยามากินก็ไมาดีขึ้น เราเลยเปลี่ยนให้มากอนนมท้องเสีย พอกินนมท้องเสียน้องก้ดีขึ้นถ่ายเป็นปกติ เลยให้กลับมากินนมเดืม เเต่น้องกลับมาถ่ายเหลวเหมือนเดิม เราเลยคิดว่าเป็นที่นม เลยเปลี่ยนยี่ห้อนม เเต่ก้ไม่หาย เลยให้กลับมากินนมท้องเสียอีก น้องกลับถ่ายปกติอีก เราเลยคิดว่าลำใส้น้องอาจจะย้อนน้ำตาลเเลตโตรไม่ดี เลยว่าจะให้ กินนมตัวนี้ดู ขอคำปรึกษากับเเม่ๆที่ให้ลูกกินนมซีมีเเลตตัวนี้ค่ะ การขับถ่ายเปนไงบ้างค่ะ สามารสให้กินได้ระยาวหรือป่าว

ลูกถ่ายเหลวท้องเสีย
1 ตอบกลับ

บ้านนี่แพ้นมเหมือนกันจ้า เปลี่ยนมาไห้กินดูโปรสีเขียว เอาอยู่เลยจ้า