ท้อง8เดือนเป็นหวัดค่ะ

ก่อนหน้านี้มีเลือดกำเดาไหลค่ะไปอ่านในพันทิพท์เขาบอกเป็นปกติของคนท้องฮอโมนกำลังเปลี่ยนแต่พอสัก2อาทิตย์ป็นหวัดไม่ได้ตัวร้อนมีแต่น้ำมูกไอบ้างค่ะแต่น้ำมูกมีเลือดปนมาด้วย วันนี้มีปนมา3ครั้งอาการแบบนี้เป็นปกติหรือเปล่าค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะหมอบอกไม่ได้เป็นอะไรมากแค่เป็นหวัดธรรมดา