ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ อยู่ดีๆหายแพ้ท้องผิดปกติไหมคะ

ก่อนหน้านี้ตอน 5 สัปดาห์มีอาการหิวเก่ง เต้านมคัด 6 สัปดาห์ อัลตราซาวน์เห็นตัวเด็ก+หัวใจเต้นแล้วค่ะ และหลังจากนั้นมีอ้วกบ้างช่วงเช้ากับหลังกินอาหาร พอมาวันนี้ครบ 7 สัปดาห์ อยู่ดีๆก็ไม่อ้วกแล้วและรู้สึกไม่ค่อยหิวเท่าวันก่อนๆด้วยค่ะ อย่างนี้ต้องไปตรวจเพิ่มเติมไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็หายแพ้ไว บางคนก็หายแพ้ช้า บางคน แพ้ๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลน๊า ให้บำรุงตัวเล็กวนไปค่ะ แต่อย่าโด๊ฟเยอะนะ เดี๋ยวอ้วนค้างหลังคลอดเยอะ

3y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลยค่ะ