ประจำเดือนมา2ครั้งใน1เดือน

ก่อนหน้านี้ฉีดยาคุมมา2ปี6เดือนเลิกฉีด5เดือน ปจดมาครั้งแรกธันวาปี65 มกรา66ปจด.มา2ครั้ง มีใครเป็นไหมค่ะ หรือเป็นเพราะเราฉีดยาคุมนานเกินไปเลยทำให้มี ปจด. กระปริบกระปรอยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังปรับฮอร์โมนค่ะ กระปริดกระปรอยปกติ