น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ก่อนหน้านี้ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตลอด เมื่อวานไปซาวด์ 4D มา คุณหมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 28W หนัก 905 กรัม เอง แม่มีเรื่องเครียดๆด้วยเลยอาจจะกระทบน้อง แม่ๆบำรุงเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงกันบ้างค่ะ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลค่ะ เวลาเครียดสารอาหารจะส่งให้น้องได้ไม่ดี บำรุงไข่ต้มวันละ 1-2 ฟองแม่ ทาน 5 หมู่เน้นเนื้อสัตว์