พึ่งมารู้ว่าท้องตอนจะเข้า9Wเเล้ว

ก่อนหน้านี้ ดื่มเเอลกอฮอร์ สูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ตัว โดยที่ไม่ทราบเพราะปกติประจำเดือนมาๆขาดๆอยู่เเล้ว ละก่อนหน้านั้นคือไม่มีอาการใดๆ อยากถามเเม่ๆว่าเสี่ยงไหมคะ เรารู้สึกผิดมากๆที่พึ่งมารู้

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่