6w.ปัญหาเยอะหน่อย รบกวนผู้รู้

-ก่อนรู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ คันบริเวณปานหัวนมที่มีรูขุมขนและบริเวณน้องสาวที่มีขนขึ้น จะตัดให้สั้นกี่ครั้งก็ยังคัน *คนท้องโกนได้ไหม,😅 - เวียนหัวทั้งวัน จนต้องหยุดทานยาหลังอาหารเช้า3ตัวที่หมอให้มา อาการดีขึ้นหน่อย แต่่ยาก่อนนอนไม่ได้หยุดทาน - นอนๆอยู่ ใจสั่นเหงื่อแตกจนต้องลุกไปขับถ่าย - วันนึงขับถ่ายน้อยมาก 4ครั้ง ต่อวัน ตลอดวันหยุด พยามนอนให้เต็มที่และนอนกลางวันด้วย อีก2วันต้องไปขายของ ใช้แรงใช้สมองไปพร้อมกัน มีวิธีไหนแก้วิงเวียนได้บ้าง กังวลมาก 😰 *ท้องแรกเมื่อ10ปีก่อนไม่มีอาการอะไร* *ระบบขับถ่ายเกิดจากการที่เรากินคีโตโลคาปแล้วเรามากินแป้งเยอะในช่วงท้องรึป่าวก็เลยเป็นแบบนี้* *คนท้องกิน ccvได้ไหม* -ขอบคุณทุกคำตอบจ้ะ

1 ตอบกลับ

-หัวนมกำลังขยายอาจรู้สึกคันเป็นปกติค่ะ/โกนได้ค่ะ ถ้าตั้งใจจะคลอดเองยังก็ต้องโดนโกนอยู่ดี -ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องยาดูนะคะ อาจจะขอเปลี่ยนเป็นตัวอื่นแทน เพราะไม่อยากให้งดยาบำรุงที่ควรจะต้องกินค่ะ -อันนี้ไม่เคยเป็นค่ะ -เรื่องขับถ่ายบ้านนี้ปกตินะคะวันละครั้ง หรือ 2 วันครั้ง/วิธีแก้วินเวียนได้ดีที่สุดคือน่าจะต้องนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ เพราะไม่อยากให้พึ่งยาอื่นนอกจากยาบำรุง ***สุดท้าย อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ