ปล่อยมา6-7เดือนแล้วน้องยังไม่ติด

ก่อนปล่อยฝังเข็มมา5ปีเต็มพอปล่อยน้องยังไม่มาแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ สุ้ๆๆคะ เดี่ยวก้อมา เราปล่อยมา5-6ปี พึ่งได้เหมือนกันคะ

1y ago

บ้านนี้พ่อ32แล้ว🤣 ทำใจให้สบายคะ เราก้อเปนใจจดใจจ่อมาหลายมี ไม่สนใจไม่ถึงเดือนมาเลย ดูแลตัวเองดีๆทานอาหารที่มีประโยช พอไม่เครียด แม่มีความสุขเดียวแปๆๆก้อมาคะ สุ้ๆๆ