กู้น้ำนม

ก่อนนี้ปั้มนมทำสต๊อกแต่ ช่วง3อาทิตย์ตกรอบปั้มบ้าง บางวันก็ไม่ได้ปั้มแต่ยังพอมีน้ำนมอยู่ น้ำนมก็ลดน้อยลงเรื่อย ถ้าจะกู้น้ำนม จะต้องทำยังไง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำPPในแต่ละรอบที่ปั๊มค่ะ แล้วก็กินยากระตุ้นด้วยยิ่งมาไวค่ะ ยาชื่อ ดอมเพอริโดนเป็นยาแก้คลื่นไส้อาเตียนแต่มีผลช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทำตาม😘😘