ถามแม่ๆแต่ละคนตั้งใจจะมีลูกกันกี่คนคะ

ก่อนท้องเราตั้งใจจะมี3คน เจอคนแรกไปเปลี่ยนความคิดเลย คงจะมีคนเดียวแล้วละ ตอนคลอดทรมานเหลือเกิน

68 ตอบกลับ

ตั้งใจจะมี 4 คน แต่คนแรกก็ผ่าคลอดแล้ว เลยคิดว่าเอาสองคนพอจ้า

ตอนแรก ตั้งใจมี 3 คิดูอีกที 2 ก็พอค่ะ จะเลี้ยงให้ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ​ ได้20วีคแล้ว​ ผ่าคลอดด้วย​ ☺️

ตั้งใจอยากได้2คนค่ะ​ แต่พอท้องจริงๆคิดว่าคนเดียวพอค่ะ

ก่อนท้องอยากมี 3 คน คลอดคนแรกก็ยังอยากมี 3 คนค่ะ คลอดง่าย

ตอนแรกอยากมีคนเดียวค่ะ แต่ตอนนี้ท้องคนที่2อยู่ 😂😂😂

เหมือนกันเลย พอคลอดคนแรก คิดเลยว่ามีคนเดียวดีกว่า

บ้านนี้แม่อยากมีคนเดียวค่ะ แตาสามีอยากมีสองคน

มีคนเดียวพอค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าจะมีสีก3คน

ตั้งใจไว้ว่าจะมีสัก 2 คน กันอยู่กันไปค่ะ