ถามแม่ๆแต่ละคนตั้งใจจะมีลูกกันกี่คนคะ

ก่อนท้องเราตั้งใจจะมี3คน เจอคนแรกไปเปลี่ยนความคิดเลย คงจะมีคนเดียวแล้วละ ตอนคลอดทรมานเหลือเกิน

68 ตอบกลับ

คิด2คะแต่ตอนนี้มีแค่คนเดียวเหนื่อยมาก5555

2คนค้ะ ถ้าได้ชายหญิงก็ทำหมั่นเลยค้ะ

บ้านนี้ ท้องเเรกก็ท้อละคะ อึดอัดมาก

2 แต่ก็ยังลังเลแว๊บๆอยากได้คนเดียว

1 คนค่ะ เพราะตอนนี้อายุเยอะแล้วจ้า

2 คะ แต่คนแรกยังยุ่ในท้องยุ่เลย 😁

2คนบ้า แต่ยังเข็ดกับคนแรกอยู่ 😊

อยากมี 3 คนค่ะ แต่สามีอยากมีแต่ 2

3คนค่ะ กำลังท้องคนที่217wแล้วค่ะ

2ค่ะอยากมีลูกชายอีกคนจร้า