เป็นเหมือนกันไหมคะ

ก่อนท้องเป็นคนที่ชอบกินเปรี้ยวมากๆไม่ว่าอะไรที่เป็นรสเปรี้ยวคือชอบกินหมด แต่พอหลังคลอดกลับไม่ชอบกินเลยเหมือนลิ้นมันรับรสไวรึเปล่า555 แม่กลับไปชอบของหวานแทนแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะไม่ชอบกินของที่ชอบกินมาก่อน

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเบื่อด้วยค่ะ555555555

4y ago

น่าจะเป็นงั้นนะคะ5555