ทำไม! เพราะอะไร

ก่อนท้องอาบน้ำด้วยกันอาบน้ำให้(บางครั้ง) แต่พอท้องแล้ว..เราบอกอาบให้เหมือนเค้าไม่สนใจรับปากส่งๆ สุดท้ายก็ได้อาบน้ำเองคนเดียว...เราไม่เหมือนเดิมหรอร่างกายที่เปลี่ยนไป..เค้าเลยเปลี่ยนไป...รู้สึกน้อยใจ..ทำไม

24 ตอบกลับ

เราเคยถามเขาบอกกลัวลื่นมาชนท้องหรือไปเกะกะแล้วทำเธอลื่น หรือถอยหลังไปชนท้อง หรือเค้าชนเธอแล้วท้องไปโดนอะไร หรือ หรือ หรือ ดูระแวงไปหมดเลยคุณพ่อ555

อย่าไปเคลียดค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยอาบน้ำพร้อมสามีเลยค่ะ แต่เค้าซื้อเก้าอี้มาให้เราไว้อาบน้ำนะคะ เราว่าอาบคนเดียวสบายใจดีค่ะ

แม่อย่าคิดมาก เราชอบอาบคนเดียวนะ บางที แต่ก็จะขอเข้ามาอยู่ดี อาบให้ อาบนาน ช่วงนี้อากาศเย็นด้วย เลยอยากอาบคนเดียว 555+

ต่างจากบ้านนี้เลยคะถ้าไม่อาบพร้อมสามีคือสามีน้อยใจ คุณเเม่อย่าคิดมากคะอาบคนเดียวสบายใจกว่าไม่อึดอัดด้วย

ต่างจากบ้านนี้บ้านนี้ตอนท้องเค้าชอบจะอาบด้วยทุกครั้งเรานี่ลำคานเาตลอดจ้าไม่ชอบอาบกะใครคนเดียวดีกว่าจ้า

เคยถามค่ะ เพราะเขากลัวมีอารมณ์แล้วก็ห่วงลูกด้วย อย่าคิดมากนะคะ คุณแม่ อันนี้แฟนบอกมาตอนที่เราท้องค่ะ

น้อยใจมันเรื่องปกติคนท้องค่ะ แต่สามีจะชอบรำคาญเวลาเราท้องค่ะแม่ เขาเลยไม่มีอารมณ์อาบด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องอาบน้ำด้วยกันเเทบจะทุกวัน พอมาตอนท้อง ไม่อาบให้แถมเฉยอีก ขอช่วยก็โดนด่า

ตอนไม่ได้ท้องไม่ได้อาบน้ำกับสามีแต่พอท้องสามีมาอาบน้ำด้วยเฉยเลย

เอาเวลาไปถามผัวตัวเองก่อนไหม ไม่มีใครช่วยได้นอกจากตัวคุณเอง

4y ago

ไม่ต้องมาสอน บอกแต่คนอื่นแล้วมาเม้นบอกทำไม เอาเวลาไปสอนลูกนะ @Daranee Tulatong