ทำไม! เพราะอะไร

ก่อนท้องอาบน้ำด้วยกันอาบน้ำให้(บางครั้ง) แต่พอท้องแล้ว..เราบอกอาบให้เหมือนเค้าไม่สนใจรับปากส่งๆ สุดท้ายก็ได้อาบน้ำเองคนเดียว...เราไม่เหมือนเดิมหรอร่างกายที่เปลี่ยนไป..เค้าเลยเปลี่ยนไป...รู้สึกน้อยใจ..ทำไม

24 ตอบกลับ

อย่าเครียดเรยค่ะคนท้องต้องอาบน้ำไว

อย่าคิดมากค่ะ มีผลกับลูก

เค้าเบื่อเรามั้ยอ่ะ?!

ลองถามสามีเลยค่ะ