นำ้หนักขึ้นกันกี่โลแล้วแม่ๆ

ก่อนท้องหนัก80.60 ตอนนี้ 30สัปดาห์ น้ำหนักตอนนี้ 85.35 ขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกไม่น้อยกว่าเกณฑ์ แม่ก็สบายใจ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง54 ตอนนี้22w หนัก60 แล้วค่ะพอหายแพ้กินเอาๆ55😆😆

3y ago

ไม่กล้ากินเยอะเพราะก่อนท้องนน.เยอะอยู่แล้ว