หมอบอก นน.น้อย

ก่อนท้องหนัก54 ช่วงไตรมาตรแรกแพ้ นน .ก็ขึ้นๆลงๆตอนนี้32+5w วันที่5เมษาไปหาหมออนามัย นน.57 เมื่อวาน18พฤษภาไปหาหมออีก นน.60 หมอบอก นน.น้อย นี่ก็ขึ้นมาสุดๆแล้วนะ พอดีหมอย้ายมาใหม่ หมอคนเก่าเขาไม่เคร่งเรื่อง นน เลย.คนเก่าหมอผู้หญิง คนย้ายมาใหม่หมอผู้ชาย. แม่ๆบ้านไหนโดนหมอเคร่งเรื่อง นน.เหมือนกันมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำหนัก46ก่อนท้องตอนนี้8เดือน65😅แต่โชคดีค่าน้ำตาลผ่าน